Vào ngày 17/9/2023, Nghiên cứu sinh Trương Thị Mộng Thu đã báo cáo thành công luận án tiến sĩ "Nghiên cứu thu nhận protein từ phụ phẩm cá lóc (Channa striata) và đánh giá khả năng phát triển sản phẩm" ở cấp đơn vị chuyên môn chuyên ngành Công nghệ thực phẩm.
GS. TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng, cùng các thành viên hội đồng tặng hoa chúc mừng NCS Trương Thi Mộng Thu
Thông qua buổi báo cáo, Hội đồng đã đánh giá nhận xét về giá trị khoa học, thực tiễn, khả năng áp dụng vào thực tế, những đóng góp mới về mặt khoa học và thực tiễn. Đồng thời, các thành viên hội đồng cũng đã yêu cầu nghiên cứu sinh chỉnh sửa, hoàn thiện một số nội dung trước khi lấy ý kiến các nhà khoa học trong nước và chuẩn bị cho bảo vệ luận án cấp trường.
NCS Trương Thi Mộng Thu báo cáo luận án trước Hội đồng
NCS Trương Thi Mộng Thu cùng hai giảng viên hướng dẫn, PGS. TS. Trần Thanh Trúc và PGS. TS. Lê Thị Minh Thủy, nhận hoa chúc mừng
Ngành công nghệ thực phẩm hiện tại là ngành học thu hút được đông đảo sinh viên theo học và có nhiều học viên cao học, nghiên cứu sinh tham gia nghiên cứu. Đây là ngành học có nhu cầu tuyển dụng cao, là một trong những ngành học có uy tín của Trường Đại học Cần Thơ, đã cung cấp số lượng lớn nhà khoa học, cán bộ nghiên cứu và kỹ sư làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp, viện nghiên cứu và trường đại học trong và ngoài nước./.