Là sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm, chúng tôi không chỉ được học tập trong môi trường hiện đại với nhiều kiến thức bổ ích mà các hoạt động ngoại khoá được tổ chức thường xuyên cũng giúp tạo cơ hội phát triển toàn diện hơn cho sinh viên. Đó là các hoạt động chia sẻ kinh nghiệm học tập, seminar, workshop, những buổi sinh hoạt học thuật, trao đổi học tập ngắn hạn tại nước ngoài. Bên cạnh đó các cuộc thi tìm hiểu về chính sách và pháp luật của Đảng và nhà nước cũng được chú trọng như tư tưởng Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam, An toàn giao thông,.... giúp cho sinh viên nâng cao hiểu biết về lịch sử và chính trị của đất nước chúng ta. Bên cạnh việc học tập thì hoạt động hướng tới cộng đồng, phát huy tinh thần “Đoàn kết, tương thân , tương trợ” cũng được các bạn sinh viên tích cực tham gia như mùa hè xanh, công tác thiện nguyện, trao quà cho người có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức vui chơi trung thu cho các bé thiếu nhi… Sẽ là thiếu sót nếu không có các sân chơi rèn luyện sức khoẻ và nâng cao đời sống tinh thần cho sinh viên như hội thao truyền thống hàng năm với các trò chơi như bóng đá, bóng chuyền; các hoạt động văn nghệ, biểu diễn tài năng… Bên cạnh việc tranh tài, đây cũng là sân chơi cho sinh viên gặp gỡ giao lưu kết bạn và nâng cao tinh thần đời sống lành mạnh trong một tập thể. Trở thành sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm sẽ giúp các bạn có một cuộc sống sinh viên đầy ắp tiếng cười trong những năm tháng tươi đẹp nhất của cuộc đời. Hẹn gặp các bạn ở ngôi nhà chung này nha!

Ngày hội Công nghệ thực phẩm nước Ý tại Trường Đại học Cần Thơ

Kỹ sư ngành CNTP tiếp tục học Thạc sỹ tại Kasetsart University (Thái Lan)

Sinh viên đi học tập ngắn hạn tại Thái Lan

Kỹ sư ngành CNTP tiếp tục học Thạc sỹ tại University of Vienna (Áo)