CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ TIẾN SĨ

Thông tin chung 

Ngành: Công nghệ thực phẩm (Food technology) Mã ngành: 9540101

Thời gian đào tạo: 3-4 năm                                     Danh hiệu: Tiến sĩ

Đơn vị quản lý: Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Viện Công nghệ sinh học và Thực phẩm 

Mục tiêu đào tạo 

 

Chương trình đào tạo Tiến sĩ ngành Công nghệ thực phẩm nhằm đào tạo tiến sĩ có trình độ cao về năng lực lý thuyết và thực hành, theo định hướng nghiên cứu chuyên sâu, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và tổ chức nghiên cứu trong lĩnh vực Công nghệ thực phẩm cũng như các lĩnh vực có liên quan (khoa học thực phẩm, kỹ thuật thực phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch), có khả năng phát hiện, giải quyết vấn đề và ứng dụng được các công nghệ mới, tiên tiến trong lĩnh vực thực phẩm, phù hợp với mục tiêu giáo dục, với tầm nhìn và sứ mệnh của Trường, Khoa, sự đòi hỏi của các bên liên quan (BLQ) và của thị trường lao động.

 

Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo: https://gs.ctu.edu.vn/kctdt2022/program.php?pr=ts

Thông tin tuyển sinh: https://gs.ctu.edu.vn/tuyen-sinh/trinh-do-tien-si.html

Image
Image