TỐNG THỊ ÁNH NGỌC
ttangoc@ctu.edu.vn
- Tiến sĩ Công nghệ thực phẩm, Đại học Gent (Vương quốc Bỉ), 2015.
- Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm, Đại học Gent và Đại học KU Leuven (Vương quốc Bỉ), 2006
- Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 2002
Lĩnh vực nghiên cứu: Bảo quản & chế biến thực phẩm Vi sinh thực phẩm, vi khuẩn kháng kháng sinh Quản lý an toàn và chất lượng thực phẩm Ứng dụng kháng khuẩn tự nhiên: thực khuẩn thể, tinh dầu, polyphenols
- Tiến sĩ Công nghệ thực phẩm, Đại học Gent (Vương quốc Bỉ), 2015.
- Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm, Đại học Gent và Đại học KU Leuven (Vương quốc Bỉ), 2006
- Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 2002
Lĩnh vực nghiên cứu: Bảo quản & chế biến thực phẩm Vi sinh thực phẩm, vi khuẩn kháng kháng sinh Quản lý an toàn và chất lượng thực phẩm Ứng dụng kháng khuẩn tự nhiên: thực khuẩn thể, tinh dầu, polyphenols
NGUYỄN NHẬT MINH PHƯƠNG
nnmphuong@ctu.edu.vn
- Tiến sĩ Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng (Đại học Gent, Bỉ).
Giảng dạy:
Phát triển sản phẩm mới. Kỹ thuật chế biến nhiệt thực phẩm. Dinh dưỡng người. Quản lí và tận dụng phụ phẩm trong sản xuất thực phẩm
Lĩnh vực nghiên cứu: Ly trích và ứng dụng các hợp chất sinh học Tận dụng phụ phẩm nông nghiệp. Dinh dưỡng & Thực phẩm chức năng. Phát triển sản phẩm mới. Bảo quản nông sản
- Tiến sĩ Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng (Đại học Gent, Bỉ).
Giảng dạy:
Phát triển sản phẩm mới. Kỹ thuật chế biến nhiệt thực phẩm. Dinh dưỡng người. Quản lí và tận dụng phụ phẩm trong sản xuất thực phẩm
Lĩnh vực nghiên cứu: Ly trích và ứng dụng các hợp chất sinh học Tận dụng phụ phẩm nông nghiệp. Dinh dưỡng & Thực phẩm chức năng. Phát triển sản phẩm mới. Bảo quản nông sản
HÀ THANH TOÀN
HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ, GIÁO SƯ, GIẢNG VIÊN CAO CẤP
NHÀ GIÁO ƯU TÚ
httoan@ctu.edu.vn
- Tiến sĩ Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Illinois, Hoa Kỳ, 1999.
- Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Illinois, Hoa Kỳ, 1995
- Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 1986
Lĩnh vực nghiên cứu: Ứng dụng kỹ thuật sinh học trong chế biến thực phẩm Ứng dụng kỹ thuật mới trong cải thiện chất lượng thực phẩm truyền thống Sau thu hoạch lúa gạo & trái cây nhiệt đới
- Tiến sĩ Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Illinois, Hoa Kỳ, 1999.
- Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Illinois, Hoa Kỳ, 1995
- Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 1986
Lĩnh vực nghiên cứu: Ứng dụng kỹ thuật sinh học trong chế biến thực phẩm Ứng dụng kỹ thuật mới trong cải thiện chất lượng thực phẩm truyền thống Sau thu hoạch lúa gạo & trái cây nhiệt đới
NGUYỄN VĂN MƯỜI
NHÀ GIÁO ƯU TÚ
nvmuoi@ctu.edu.vn
Giáo sư chuyên ngành Công nghệ thực phẩm (2020)
Tiến sĩ Khoa học Kỹ thuật, Viện Hàn Lâm Quốc Gia Công nghệ Sinh học ứng dụng Moscow (Liên bang Nga), 1993
Kỹ sư Bảo quản và Chế biến nông sản, Trường Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 1982
Lĩnh vực nghiên cứu: Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong chế biến và bảo quản nông sản vùng Đồng bằng sông Cửu Long
Giáo sư chuyên ngành Công nghệ thực phẩm (2020)
Tiến sĩ Khoa học Kỹ thuật, Viện Hàn Lâm Quốc Gia Công nghệ Sinh học ứng dụng Moscow (Liên bang Nga), 1993
Kỹ sư Bảo quản và Chế biến nông sản, Trường Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 1982
Lĩnh vực nghiên cứu: Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong chế biến và bảo quản nông sản vùng Đồng bằng sông Cửu Long
NGUYỄN MINH THỦY
GIÁO SƯ, GIẢNG VIÊN CAO CẤP
NHÀ GIÁO ƯU TÚ
Tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật thực phẩm – Kỹ thuật Khoa học Sinh học, Đại học Katholieke Leuven (Bỉ), 2007
Thạc sĩ Công nghệ sau thu hoạch, Viện Kỹ thuật Châu Á (Thailand), 1992
Kỹ sư Chế Biến, Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 1984
Lĩnh vực nghiên cứu: Dinh dưỡng Người; Kỹ thuật sau thu hoạch Rau quả và Ngũ cốc Các kỹ thuật chế biến thực phẩm hiện đại
Thạc sĩ Công nghệ sau thu hoạch, Viện Kỹ thuật Châu Á (Thailand), 1992
Kỹ sư Chế Biến, Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 1984
Lĩnh vực nghiên cứu: Dinh dưỡng Người; Kỹ thuật sau thu hoạch Rau quả và Ngũ cốc Các kỹ thuật chế biến thực phẩm hiện đại
TRẦN THANH TRÚC
Tiến sĩ chuyên ngành Vi sinh vật học – Đại học Cần Thơ (Bỉ), 2014
Thạc sĩ Khoa học thực phẩm, Đại học Gent và Đại học KU Leuven (Vương quốc Bỉ), 2004
Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Đại học Cần Thơ, 2000
Cử nhân Sư phạm Hoá học, Đại học Cần Thơ, 1994
Lĩnh vực nghiên cứu: Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong chế biến và bảo quản nông sản
Thạc sĩ Khoa học thực phẩm, Đại học Gent và Đại học KU Leuven (Vương quốc Bỉ), 2004
Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Đại học Cần Thơ, 2000
Cử nhân Sư phạm Hoá học, Đại học Cần Thơ, 1994
Lĩnh vực nghiên cứu: Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong chế biến và bảo quản nông sản
NGUYỄN CÔNG HÀ
VIỆN PHÓ VIỆN CNSH&TP, PHÓ GIÁO SƯ, GIẢNG VIÊN CAO CẤP
Tiến sĩ chuyên ngành Hoá học sinh học ứng dụng – Đại học (Nhật Bản), 2008
Thạc sĩ Hoá học sinh học ứng dụng, Đại học (Nhật Bản), 2002
Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Đại học Cần Thơ, 1997
Lĩnh vực nghiên cứu: Ứng dụng công nghệ enzyme trong cải thiện chất lượng thực phẩm Thực phẩm chức năng từ gạo nẩy mầm
Thạc sĩ Hoá học sinh học ứng dụng, Đại học (Nhật Bản), 2002
Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Đại học Cần Thơ, 1997
Lĩnh vực nghiên cứu: Ứng dụng công nghệ enzyme trong cải thiện chất lượng thực phẩm Thực phẩm chức năng từ gạo nẩy mầm
DƯƠNG THỊ PHƯỢNG LIÊN
GIẢNG VIÊN CAO CẤP
Tiến sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Đại học Cần Thơ, 2018
Thạc sĩ Công nghệ Sau thu hoạch và chế biến thực phẩm, Viện Kỹ thuật Á Châu (Thái Lan), 1999
Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 1993
Lĩnh vực nghiên cứu: Chất lượng cảm quan thực phẩm, các hoạt chất có hoạt tính sinh học
Thạc sĩ Công nghệ Sau thu hoạch và chế biến thực phẩm, Viện Kỹ thuật Á Châu (Thái Lan), 1999
Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 1993
Lĩnh vực nghiên cứu: Chất lượng cảm quan thực phẩm, các hoạt chất có hoạt tính sinh học
BÙI THỊ QUỲNH HOA
Tiến sĩ Công nghệ thực phẩm (Thái Lan), 2015
Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm, Viện Kỹ thuật Châu Á (Thailand), 2000
Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Đại học Cần Thơ, 1993
Lĩnh vực nghiên cứu: Vi sinh thực phẩm
Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm, Viện Kỹ thuật Châu Á (Thailand), 2000
Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Đại học Cần Thơ, 1993
Lĩnh vực nghiên cứu: Vi sinh thực phẩm
NGUYỄN BẢO LỘC
Tiến sĩ chuyên ngành Sinh học tế bào, Đại học Rouen (Pháp), 2014
Thạc sĩ Công nghệ nông nghiệp, ENSAT (Pháp), 2001
Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 2000
Lĩnh vực nghiên cứu: Vi sinh thực phẩm
Thạc sĩ Công nghệ nông nghiệp, ENSAT (Pháp), 2001
Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 2000
Lĩnh vực nghiên cứu: Vi sinh thực phẩm
LÂM THỊ VIỆT HÀ
GIẢNG VIÊN
Thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ sinh học, Đại học Cần Thơ, 2007
Cử nhân Sinh học, Đại học Khoa học Tự nhiên TpHCM, 2000
Lĩnh vực nghiên cứu: Vi sinh vật đại cương, công nghệ chế biến Trà-cà phê- cacao
Cử nhân Sinh học, Đại học Khoa học Tự nhiên TpHCM, 2000
Lĩnh vực nghiên cứu: Vi sinh vật đại cương, công nghệ chế biến Trà-cà phê- cacao
CHÂU THANH TUẤN
GIẢNG VIÊN
Tiến sĩ Khoa học Sự sống và Vật liệu, Viện Công nghệ Kyoto (Nhật Bản), 2012
Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm, Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP. HCM (Việt Nam), 2005
Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Đại học Thủy sản Nha Trang (Việt Nam), 2003
Lĩnh vực nghiên cứu: Kỹ thuật thực phẩm, Công nghệ lạnh đông, Công nghệ enzyme
Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm, Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP. HCM (Việt Nam), 2005
Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Đại học Thủy sản Nha Trang (Việt Nam), 2003
Lĩnh vực nghiên cứu: Kỹ thuật thực phẩm, Công nghệ lạnh đông, Công nghệ enzyme
PHAN THỊ ANH ĐÀO
Tiến sĩ Khoa học thực phẩm và dinh dưỡng, Đại học Queensland (Úc), 2017
Thạc sĩ Khoa học thực phẩm, Đại học Trường Đại học Copenhagen, Đan Mạch, 2007
Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 2003
Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học thực phẩm, dinh dưỡng thực phẩm
Thạc sĩ Khoa học thực phẩm, Đại học Trường Đại học Copenhagen, Đan Mạch, 2007
Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 2003
Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học thực phẩm, dinh dưỡng thực phẩm
PHAN NGUYỄN TRANG
Tiến sĩ chuyên ngành Hoá học vệ sinh thực phẩm, Đại học Kyushu (Nhật Bản), 2022
Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm, Đại học Gent và Đại học KU Leuven (Vương quốc Bỉ), 2012
Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 2008
Lĩnh vực nghiên cứu: Kiểm soát vi sinh vật trên thực phẩm, vi khuẩn kháng kháng sinh
Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm, Đại học Gent và Đại học KU Leuven (Vương quốc Bỉ), 2012
Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 2008
Lĩnh vực nghiên cứu: Kiểm soát vi sinh vật trên thực phẩm, vi khuẩn kháng kháng sinh
TRẦN HỒNG QUÂN
thquan@ctu.edu.vn
Tiến sĩ Công nghệ thực phẩm, Prince of Songkla University (Thái Lan), 2019
Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm, Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 2013
Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Đại học Cửu Long (Việt Nam), 2008
Lĩnh vực nghiên cứu: Protein – enzyme thực phẩm, tận dụng phụ phế phẩm trong chế biến thực phẩm, Trích ly các hợp chất có hoạt tính sinh học, nghiên cứu cải thiện các tính chất chức năng của sản phẩm thực phẩm
Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm, Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 2013
Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Đại học Cửu Long (Việt Nam), 2008
Lĩnh vực nghiên cứu: Protein – enzyme thực phẩm, tận dụng phụ phế phẩm trong chế biến thực phẩm, Trích ly các hợp chất có hoạt tính sinh học, nghiên cứu cải thiện các tính chất chức năng của sản phẩm thực phẩm
NGUYỄN THỊ MỸ TUYỀN
Tiến sĩ Công nghệ thực phẩm (Hàn Quốc), 2020
Thạc sĩ Khoa học thực phẩm, Đại học Gent và Đại học KU Leuven (Vương quốc Bỉ), 2013
Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 2010
Lĩnh vực nghiên cứu: Dinh dưỡng Người; Kỹ thuật sau thu hoạch Rau quả
Thạc sĩ Khoa học thực phẩm, Đại học Gent và Đại học KU Leuven (Vương quốc Bỉ), 2013
Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 2010
Lĩnh vực nghiên cứu: Dinh dưỡng Người; Kỹ thuật sau thu hoạch Rau quả
DƯƠNG KIM THANH
Thạc sĩ Công nghệ sau thu hoạch, Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 2017
Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 2009
Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 2009
VÕ THỊ DIỆU
Thạc sĩ Công nghệ Sau thu hoạch, Trường Đại học Cần Thơ, 2017
Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ, 2010
* Quá trình công tác
- Tháng 11/2020 đến nay: Kỹ sư, Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ.
- Năm 2018 đến tháng 10/2020: Kinh doanh thức ăn chăn nuôi.
- Năm 2013 đến năm 2017: Viên chức Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Tiền Giang.
Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ, 2010
* Quá trình công tác
- Tháng 11/2020 đến nay: Kỹ sư, Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ.
- Năm 2018 đến tháng 10/2020: Kinh doanh thức ăn chăn nuôi.
- Năm 2013 đến năm 2017: Viên chức Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Tiền Giang.
NGUYỄN THỊ LỆ NGỌC
Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm, Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 2018
Kỹ sư Công nghệ chế biến thủy sản, Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 2015
Lĩnh vực nghiên cứu: Công nghệ sinh học thực phẩm
Kỹ sư Công nghệ chế biến thủy sản, Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 2015
Lĩnh vực nghiên cứu: Công nghệ sinh học thực phẩm
TÔ NGUYỄN PHƯỚC MAI
Thạc sĩ Công nghệ Thực phẩm, Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 2021
Kỹ sư Công nghệ Thực phẩm, Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 2018
Lĩnh vực nghiên cứu: Công nghệ chế biến, bảo quản và đa dạng hoá sản phẩm (cá nước ngọt và quả có múi) Áp dụng các công nghệ tiên tiến trong phát triển sản phẩm có giá trị gia tăng
ĐẶNG THỊ THU TÂM
THƯ KÝ DỰ ÁN VLIR (P2)
Kỹ sư Công nghệ Sau thu hoạch, Trường Đại học Cần Thơ, 2019
* Quá trình công tác:
Tháng 6/2022 đến nay: Thư ký dự án VLIR-NETWORK-P2
* Quá trình công tác:
Tháng 6/2022 đến nay: Thư ký dự án VLIR-NETWORK-P2
* Lĩnh vực nghiên cứu:
- Vi sinh thực phẩm
- Ứng dụng các hoạt chất sinh học trong bảo quản thực phẩm
- Vi sinh thực phẩm
- Ứng dụng các hoạt chất sinh học trong bảo quản thực phẩm
PHẠM TRẦN BẢO NGHI
Cử nhân Kỹ thuật hóa học (Chương trình chất lượng cao), Trường Đại học Cần Thơ, 2022
* Lĩnh vực nghiên cứu: tách chiết hợp chất sinh học, hóa học thực phẩm, xử lý nước thải, chất thải thực phẩm
HỒNG VĂN HÁO
Kỹ sư Công nghệ Sau thu hoạch, Trường Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 2023
* Lĩnh vực nghiên cứu: Dinh dưỡng Người; Kỹ thuật sau thu hoạch Rau quả và Ngũ cốc; Các kỹ thuật chế biến thực phẩm hiện đại
TRẦN NGỌC GIÀU
Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ (Việt Nam), 2022
* Lĩnh vực nghiên cứu: Dinh dưỡng Người; Kỹ thuật sau thu hoạch Rau quả và Ngũ cốc; Các kỹ thuật chế biến thực phẩm hiện đại