Chúc mừng NCS Lâm Thị Việt Hà bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

Vào ngày 01/03/2024, Trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức Lễ báo cáo luận án tiến sĩ cấp trường cho nghiên cứu sinh Lâm Thị Việt Hà với đề tài “Đa dạng di truyền bộ sưu tập giống ca cao (Theobroma cacao L.) Việt Nam và khảo sát chất lượng hạt ca cao tại Dak lak và Bến tre” dưới sự dướng dẫn của GS. TS. Hà Thanh Toàn và PGS. TS. Trương Trọng Ngôn. 

                Luận án đã được các thành viên hội đồng đánh giá cao về tính khoa học, khả năng ứn dụng cũng như đóng góp cho các nghiên cứu liên quan đến đa dạng sinh học và công nghệ chế biến nông sản nói chung. Sau ki bảo vệ thành công, Nhà đã trao chứng nhận bảo vệ thành công luận án cho tân tiến sĩ Lâm Thị Việt Hà.

                Tân tiến sĩ Lâm Thị Việt Hà là giảng viên của Bộ môn Công nghệ thực phẩm thuộc Viện Công nghệ sinh học của nhà trường. Như  vậy, đến nay 100% giảng viên của bộ môn Công nghệ thực phẩm có trình độ tiến sĩ trong đó có 3 giáo sư, 6 phó giáo sư và 9 tiến sĩ./.bao cao

Nghiên cứu sinh Lâm Thị Việt Hà báo cáo trước Hội đồng

chung nhan

PGS. TS. Trần Thanh Trúc trao Chứng nhận bảo vệ thành công luận án cho tân tiến sĩ

thay

Tân Tiến sĩ Lâm Thị Việt Hà chup ảnh cùng giảng viên hướng dẫn GS. TS. Hà Thanh Toàn và PGS. TS. Trương Trọng Ngôn

tang hoa

PGS. TS. Tống Thị Ánh Ngọc, Trưởng bộ môn Công nghệ Thực phẩm thay mặt Bộ môntặng hoa chúc mừng

HD

Admin-Dep