Phòng thí nghiệm Công nghệ Sinh học Thực phẩm

Phòng thí nghiệm Công nghệ Sinh học Thực phẩm bao gồm  các ngành công nghiệp hiện đại,  lợi nhuận cao, có giá trị lớn cho xã hội, ví dụ như  Công nghệ enzyme và CN vi sinh vật, là ngành mang tính đột phá nhất của khoa học hiện đại, và có tác động sâu sắc đến thực phẩm, góp phần phát triển các loại thực phẩm công nghệ sinh học mới và thực phẩm dinh dưỡng cho con người. Tiêu chuẩn này đề cập đến việc biến đổi vi sinh vật trong thực phẩm nhằm mục tiêu cải tiến sản xuất thực phẩm phù hợp cũng như nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, công nghệ sinh học thực phẩm hiện đại sẽ xử lý vi sinh, thực vật và động vật nhanh hơn nhiều vơi chi phí thấp hơn. Lĩnh vực này được liên kết  thêm với  sản xuất công nghiệp  enzyme như protease, amylase, cellulose và lipase, các nhà máy sản xuất công nghiệp cho các sản phẩm thực phẩm, rượu, axit hữu cơ, kháng sinh, vitamin