CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ
Định hướng nghiên cứu
Thông tin chung
Ngành: Công nghệ thực phẩm (Food technology) Mã ngành: 8540101
Hệ đào tạo: Chính quy Thời gian đào tạo: 2 năm Danh hiệu: Thạc sĩ
Đơn vị quản lý: Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Viện Công nghệ sinh học và Thực phẩm
Mục tiêu đào tạo
Chương trình đào tạo Cao học ngành Công nghệ thực phẩm nhằm đào tạo ra những thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm có phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt, có năng lực thực hành, có khả năng tiếp tục phát triển trong chuyên môn và ý thức phục vụ cộng đồng, đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực và hội nhập với thế giới.
Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo: https://gs.ctu.edu.vn/kctdt2022/program.php?pr=ths1
Thông tin tuyển sinh: https://gs.ctu.edu.vn/tuyen-sinh/trinh-do-thac-si/1670-thong-bao-tuyen-sinh-dao-tao-trinh-do-thac-si-nam-2022-dot-2.html