CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ

Định hướng nghiên cứu

Thông tin chung 

Ngành: Công nghệ thực phẩm (Food technology) Mã ngành: 8540101

Hệ đào tạo: Chính quy  Thời gian đào tạo: 2 năm Danh hiệu: Thạc sĩ 

Đơn vị quản lý: Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Viện Công nghệ sinh học và Thực phẩm 

Mục tiêu đào tạo 

Chương trình đào tạo Cao học ngành Công nghệ thực phẩm nhằm đào tạo ra những thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm có phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt, có năng lực thực hành, có khả năng tiếp tục phát triển trong chuyên môn và ý thức phục vụ cộng đồng, đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực và hội nhập với thế giới.

Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo: https://gs.ctu.edu.vn/kctdt2022/program.php?pr=ths1

Thông tin tuyển sinh: https://gs.ctu.edu.vn/tuyen-sinh/trinh-do-thac-si/1670-thong-bao-tuyen-sinh-dao-tao-trinh-do-thac-si-nam-2022-dot-2.html

Image