Vừa qua vào ngày 02/02/2024, Nhà trường đã tổ chức Hội đồng bảo vệ luận án tiến sĩ cho nghiên cứu sinh Trương Thị Mộng Thu với đề tài “Nghiên cứu thu nhận protein từ phụ phẩm cá lóc (Channa striata) và đánh giá khả năng phát triển sản phẩm”.
Các thành viên hội đồng đã đánh giá cao luận án về tính khoa học, khả năng ứng dụng, các đóng góp của luận án cho chuyên ngành Công nghệ thực phẩm và các lĩnh vực liên quan. Sau khi bảo vệ thành công, đại diện nhà trường đã tặng hoa chúc mừng và trao chứng nhận hoàn thành luận án cho tân tiến sĩ Trương Thị Mộng Thu./.
Các thành viên Hội đồng, Giảng viên hướng dẫn và lãnh đạo bộ môn Công nghệ thực phẩm chụp ảnh lưu niệm cùng Nghiên cứu sinh Trương Thị Mộng Thu.
Công bố quyết định thành lâp hội đồng bảo vệ luận án.
Nghiên cứu sinh Trương Thị Mộng Thu báo cáo trước Hội đồng.
GS. TS. Hà Thanh Toàn, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, trao quyết định công nhận hoàn thành cho tân tiến sĩ Trương Thị Mộng Thu.