Nhằm chia sẻ, trao đổi những thông tin mới về kết quả nghiên cứu và định hướng phát triển lĩnh vực chế biến ca cao ở vùng nhiệt đới nói chung và tại Việt Nam và Bỉ nói riêng.
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ, kết hợp với Trường Đại học Ghent, Bỉ, tổ chức seminar “Ca cao và chocolate của Việt Nam"
- Thời gian: 8:00 – 12:00, ngày 30/10/2023
- Địa điểm: Hội trường khu phức hợp phòng thí nghiệm (RLC), Trường Đại học Cần Thơ
- Chủ trì: PGS.TS. Lý Nguyễn Bình, Phó Viện Trưởng, Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm.
Ghi chú: Ngôn ngữ Tiếng Anh được sử dụng trong quá trình semina diễn ra.
- Thông báo sinh hoạt đầu khóa và chào đón tân sinh viên khóa 50, năm học 2024-2025
- Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2024
- Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2024 đợt 2
- Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ tiến sĩ năm 2024 đợt 2
- Lễ Trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ năm 2024 đợt 1 tổ chức vào ngày 30/06/2024
-
Nhà giáo Nhân dân, Giáo sư, Tiến sĩ Trần Phước Đường, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ từ trần
Sau thời gian lâm bệnh nặng, mặc dù đã được các y, bác sĩ và gia đình tận tình cứu chữa, NGND, GS.TS. Trần Phước Đường, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ đã từ trần vào lúc 9g40 ngày 23/8/2020 tại Đà Lạt, hưởng thọ 80 tuổi. Tang Lễ của Giáo sư được tổ chức tại nhà riêng số 20, Khu Biệt thự Đồi An Sơn, phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đ...
-
Seminar ca cao và chocolate
19 Tháng 10 2023Nhằm chia sẻ, trao đổi những thông tin mới về kết quả nghiên cứu và định hướng phát triển lĩnh vực chế biến ca cao ở vùng nhiệt đới nói chung và tại...