Tầm nhìn của Viện Công nghệ sinh học và Thực phẩm
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm trở thành một trong những trung tâm đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, phục vụ cộng đồng xuất sắc, góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, tiên tiến trong lĩnh vực Công nghệ sinh học, Vi sinh vật học, Công nghệ Thực phẩm và Công nghệ Sau thu hoạch cho vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) và cả nước.

Sứ mệnh của Viện Công nghệ sinh học và Thực phẩm
Cùng với sứ mệnh của Trường Đại học Cần Thơ, Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm sứ mệnh chính như:
- Trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao lĩnh vực Công nghệ sinh học, Vi sinh vật, Công nghệ Thực phẩm và Công nghệ Sau thu hoạch hàng đầu trong vùng ĐBSCL và cả nước để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội;
- Trở thành Viện nghiên cứu và chuyển giao công nghệ lĩnh vực Công nghệ Sinh học, Vi sinh vật, Công nghệ Thực phẩm và Công nghệ sau thu hoạch tiên tiến nhất nhằm cung cấp các giải pháp tối ưu các lĩnh vực liên quan đến sản xuất kinh doanh cho vùng ĐBSCL và cả nước;
- Trở thành cầu nối tích cực kết nối hợp tác giữa Trường Đại học Cần Thơ với các trung tâm nghiên cứu khác ở vùng ĐBSCL, thúc đẩy phát triển công nghệ tiên tiến giữa các đối tác và các bên liên quan lĩnh vực Công nghệ sinh học, Vi sinh vật, Công nghệ Thực phẩm và Công nghệ Sau thu hoạch trong vùng ĐBSCL, cả nước cũng như trên toàn thế giới.

Chương trình CLC và Tiên tiến

Số lượt truy cập

1839444
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
500
3872
25467
1839444

VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

 

Địa chỉ: Tòa nhà Phức hợp Phòng thí nghiệm (RLC - zone B), Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (84) 02923 835961 Fax: (84) 02923 830260
Email: vcnshtp@ctu.edu.vn