Hòa cùng không khí sôi nổi của Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2020 tại Trường Đại học Cần Thơ, Viện NC&PT Công nghệ Sinh học – ĐHCT đã mang đến cho các em học sinh những thông tin tuyển sinh về ngành công nghệ sinh học chính quy và công nghệ sinh học tiên tiến.

Hội nghị tập huấn kỹ năng viết tin, chụp ảnh

Tại đây, các em học sinh được quý thầy cô và các anh chị sinh viên tư vấn, giải đáp thắc mắc về ngành học, các phương thức xét tuyển cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường đồng thời được tham quan các phòng thí nghiệm với trang thiết bị, máy móc phục vụ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu. Bên cạnh đó, các bạn cũng được xem qua những sản phẩm được tạo ra từ thành tựu công nghệ sinh học như: Đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, các sản phẩm lên men rượu, tương chao, sản phẩm nuôi cấy mô thực vật,… và những sản phẩm ứng dụng thực tiễn khác.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tư vấn tuyển sinh. Chúc các bạn sĩ tử đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT 2020 sắp tới. Hẹn gặp các bạn tại ngôi nhà chung Viện NC&PT Công nghệ Sinh học, trường Đại học Cần Thơ.

Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học