Trong khuôn khổ sinh hoạt học thuật của Viện NC&PT Công Nghệ Sinh Học, quý thầy cô của Viện sẽ báo cáo seminar vào sáng ngày 4-12-2020 với thông tin cụ thể như sau:
1/ TS. Đỗ Tấn Khang
Tên báo cáo: Giới thiệu về khái niệm DNA mã vạch, các nghiên cứu đã thực hiện ở trong và ngoài nước về DNA mã vạch.
Thời gian 7h30-8h10
2/ TS Huỳnh Ngọc Thanh Tâm
Tên báo cáo: Quản lý mối nguy an toàn thực phẩm trong chuỗi cung ứng (Managing Food Safety Risks in the Supply Chain)
Thời gian 8h10-8h50
3/ TS. Nguyễn Thị Pha
Tên báo cáo: Vai trò của họ gen HKT (High-Affinity K+ Transporter) đối với tính chống chịu mặn ở lúa
Thời gian: 8h50- 9h30
4/TS. Đỗ Thị Xuân
Tên báo cáo: Nấm rễ Arbuscula mycorrhiza trong canh tác lúa
Thời gian: 9h30-10h10
Thảo luận chung: 10h10-11h00
Trân Trọng kính mời quý thầy cô, các anh chị học viên và các em sinh viên đến tham dự và trao đổi thông tin
- Thông báo sinh hoạt đầu khóa và chào đón tân sinh viên khóa 50, năm học 2024-2025
- Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2024
- Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2024 đợt 2
- Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ tiến sĩ năm 2024 đợt 2
- Lễ Trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ năm 2024 đợt 1 tổ chức vào ngày 30/06/2024
-
Lớp Tập huấn chuyên môn "Sustainability and SDG’s- How to measure and move forward"
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ phối hợp với nhóm Nghiên cứu Kỹ thuật Hệ thống bền vững (STEN) thuộc Đại học Ghent (Vương quốc Bỉ) tổ chức thành công lớp tập huấn chuyên môn 05 ngày (từ ngày 29/07- 02/08/2024) tại Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm về công nghệ sạch, kinh tế tuần hoàn, phát triển bền vững, phương pháp...
-
Seminar ca cao và chocolate
19 Tháng 10 2023Nhằm chia sẻ, trao đổi những thông tin mới về kết quả nghiên cứu và định hướng phát triển lĩnh vực chế biến ca cao ở vùng nhiệt đới nói chung và tại...