Nhằm chia sẻ, trao đổi những thông tin mới về kết quả nghiên cứu và định hướng phát triển lĩnh vực chế biến ca cao ở vùng nhiệt đới nói chung và tại Việt Nam và Bỉ nói riêng.
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ, kết hợp với Trường Đại học Ghent, Bỉ, tổ chức seminar “Ca cao và chocolate của Việt Nam"
- Thời gian: 8:00 – 12:00, ngày 30/10/2023
- Địa điểm: Hội trường khu phức hợp phòng thí nghiệm (RLC), Trường Đại học Cần Thơ
- Chủ trì: PGS.TS. Lý Nguyễn Bình, Phó Viện Trưởng, Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm.
Ghi chú: Ngôn ngữ Tiếng Anh được sử dụng trong quá trình semina diễn ra.
- Chương trình chào đón tân học viên cao học năm 2020 (đợt II)
- Lịch bảo vệ luận văn thạc sĩ K25, ngày 8/11/2010
- Hướng dẫn đăng ký đề tài NCKH sinh viên năm 2021
- Chương trình chào đón tân học viên cao học K27 năm 2020 (đợt 1)
- Nhà giáo Nhân dân, Giáo sư, Tiến sĩ Trần Phước Đường, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ từ trần
-
Lớp Tập huấn chuyên môn "Sustainability and SDG’s- How to measure and move forward"
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ phối hợp với nhóm Nghiên cứu Kỹ thuật Hệ thống bền vững (STEN) thuộc Đại học Ghent (Vương quốc Bỉ) tổ chức thành công lớp tập huấn chuyên môn 05 ngày (từ ngày 29/07- 02/08/2024) tại Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm về công nghệ sạch, kinh tế tuần hoàn, phát triển bền vững, phương pháp...
-
Seminar ca cao và chocolate
19 Tháng 10 2023Nhằm chia sẻ, trao đổi những thông tin mới về kết quả nghiên cứu và định hướng phát triển lĩnh vực chế biến ca cao ở vùng nhiệt đới nói chung và tại...