Nhằm chia sẻ, trao đổi những thông tin mới về kết quả nghiên cứu và định hướng phát triển lĩnh vực chế biến ca cao ở vùng nhiệt đới nói chung và tại Việt Nam và Bỉ nói riêng.
   Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ, kết hợp với Trường Đại học Ghent, Bỉ, tổ chức seminar “Ca cao và chocolate của Việt Nam"

  1. Thời gian: 8:00 – 12:00, ngày 30/10/2023
  2. Địa điểm: Hội trường khu phức hợp phòng thí nghiệm (RLC), Trường Đại học Cần Thơ
  3. Chủ trì: PGS.TS. Lý Nguyễn Bình, Phó Viện Trưởng, Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm.

    Ghi chú: Ngôn ngữ Tiếng Anh được sử dụng trong quá trình semina diễn ra.

 

  • Lớp Tập huấn chuyên môn Lớp Tập huấn chuyên môn "Sustainability and SDG’s- How to measure and move forward"
    Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ phối hợp với nhóm Nghiên cứu Kỹ thuật Hệ thống bền vững (STEN) thuộc Đại học Ghent (Vương quốc Bỉ) tổ chức thành công lớp tập huấn chuyên môn 05 ngày (từ ngày 29/07- 02/08/2024) tại Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm về công nghệ sạch, kinh tế tuần hoàn, phát triển bền vững, phương pháp...

CHƯƠNG TRÌNH CLC VÀ TIÊN TIẾN

Số lượt truy cập

1781346
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
329
1940
10350
1781346

VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

 

Địa chỉ: Tòa nhà Phức hợp Phòng thí nghiệm (RLC - zone B), Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (84) 02923 835961 Fax: (84) 02923 830260
Email: vcnshtp@ctu.edu.vn