Nhằm chia sẻ, trao đổi những thông tin mới về kết quả nghiên cứu và định hướng phát triển lĩnh vực chế biến ca cao ở vùng nhiệt đới nói chung và tại Việt Nam và Bỉ nói riêng.
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ, kết hợp với Trường Đại học Ghent, Bỉ, tổ chức seminar “Ca cao và chocolate của Việt Nam"
- Thời gian: 8:00 – 12:00, ngày 30/10/2023
- Địa điểm: Hội trường khu phức hợp phòng thí nghiệm (RLC), Trường Đại học Cần Thơ
- Chủ trì: PGS.TS. Lý Nguyễn Bình, Phó Viện Trưởng, Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm.
Ghi chú: Ngôn ngữ Tiếng Anh được sử dụng trong quá trình semina diễn ra.
- Thông tin "Hội thảo quốc tế về sinh học phân tử và ứng dụng 2024"
- Thông báo họp toàn thể học viên cao học và nghiên cứu sinh
- Thông báo lịch bảo vệ luận văn thạc sĩ - luận án tiến sĩ tháng 10/2024
- Thông báo sinh hoạt đầu khóa và chào đón tân sinh viên khóa 50, năm học 2024-2025
- Thông báo Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2024
-
Ngành Công nghệ sinh học Chương trình tiên tiến kiểm định Chất lượng theo tiêu chuẩn AUN-QA (lần thứ 2)
Sáng ngày 04/7/2023, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức khai mạc đợt Đánh giá ngoài chương trình đào tạo (CTĐT) theo tiêu chuẩn của Mạng lưới đảm bảo chất lượng giáo dục đại học của AUN (AUN-QA) lần thứ 336 tại Trường ĐHCT....
- Họp mặt kỷ niệm ngày truyền thống Viện (1966-2022)
- Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ K27
- Viện NC&PT Công nghệ sinh học tổ chức thành công chuyến học tập, giao lưu ngắn hạn tại trường Đại học Khon Kaen (KKU), Thái Lan
- Sinh hoạt học thuật học kì 2, năm học 2022-2023
- Nhà giáo Nhân dân GS. TS. Trần Phước Đường người sáng lập Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học
-
Seminar học thuật của NCS ngành Công nghệ Thực phẩm tháng 01/2025
07 Tháng 1 2025...