Nhằm chia sẻ, trao đổi những thông tin mới về kết quả nghiên cứu và định hướng phát triển lĩnh vực chế biến ca cao ở vùng nhiệt đới nói chung và tại Việt Nam và Bỉ nói riêng.
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ, kết hợp với Trường Đại học Ghent, Bỉ, tổ chức seminar “Ca cao và chocolate của Việt Nam"
- Thời gian: 8:00 – 12:00, ngày 30/10/2023
- Địa điểm: Hội trường khu phức hợp phòng thí nghiệm (RLC), Trường Đại học Cần Thơ
- Chủ trì: PGS.TS. Lý Nguyễn Bình, Phó Viện Trưởng, Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm.
Ghi chú: Ngôn ngữ Tiếng Anh được sử dụng trong quá trình semina diễn ra.
- Thông tin "Hội thảo quốc tế về sinh học phân tử và ứng dụng 2024"
- Thông báo họp toàn thể học viên cao học và nghiên cứu sinh
- Thông báo lịch bảo vệ luận văn thạc sĩ - luận án tiến sĩ tháng 10/2024
- Thông báo sinh hoạt đầu khóa và chào đón tân sinh viên khóa 50, năm học 2024-2025
- Thông báo Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2024
-
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm đón tiếp đoàn tham quan huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
Sáng ngày 18/10/2024, Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm (CNSH&TP), Trường Đại học Cần Thơ, với sự phối hợp từ Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ đã hân hạnh đón tiếp Đoàn tham quan từ huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Đây là hoạt động nhằm tăng cường kết nối, giao lưu và giới thiệu những thành tựu khoa học công nghệ của Viện CNSH&am...
- Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2024
- Sinh hoạt đầu khóa và chào đón Tân sinh viên khóa 50
- Hội nghị Viên chức - Người lao động Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm năm học 2024 – 2025
- Lớp Tập huấn chuyên môn "Sustainability and SDG’s- How to measure and move forward"
- Tăng cường kỹ năng sinh viên sau tốt nghiệp
-
Seminar học thuật của NCS ngành Công nghệ Thực phẩm tháng 01/2025
07 Tháng 1 2025...