Sáng ngày 28/09/2024, tại Hội trường Rùa, Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm (CNSH&TP) đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 689 Tân cử nhân, Tân Kỹ sư các ngành Công nghệ Sinh học, Công nghệ Sinh học - chương trình tiên tiến, Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Thực phẩm - chương trình chất lượng cao và Công nghệ Sau thu hoạch. Đây là dấu mốc vô cùng quan trọng, đánh dấu sự kết thúc một chặng đường học tập đầy thử thách và mở ra tương lai tươi sáng cho các tân khoa.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần ấm cúng. Với sự tham dự của GS.TS Trần Ngọc Hải, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ; GS.TS Hà Thanh Toàn, Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ; và GS.TS Scott Mulrooney đến từ Trường Đại học Bang Michigan, Hoa Kỳ. Ngoài ra còn có sự tham dự của lãnh đạo các phòng ban, Ban lãnh đạo Viện CNSH&TP, các thầy cô giảng viên, và đông đảo gia đình, bạn bè của các tân cử nhân, tân kỹ sư, lễ tốt nghiệp năm nay thực sự là một sự kiện đáng nhớ.

Quý Thầy, Cô Ban giảng huấn và các Tân cử nhân, Tân Kỹ sư

Nghi thức chào cờ trước buổi Lễ

Quý Thầy, Cô Ban Giảng Huấn

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trần Ngọc Hải, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tự hào về những thành tựu mà các sinh viên đã đạt được trong suốt quá trình học tập. Thầy cũng nhấn mạnh: “vai trò của phụ huynh, thầy cô và bạn bè trong hành trình học tập của sinh viên, đồng thời khuyến khích các tân cử nhân và tân kỹ sư tiếp tục cống hiến cho cộng đồng, đất nước và nâng cao vị thế của Trường Đại học Cần Thơ”.

GS.TS Trần Ngọc Hải, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ phát biểu trong buổi Lễ

Đại diện Ban lãnh đạo Viện, PGS.TS Nguyễn Văn Thành đã tổng kết sơ bộ quá trình đào tạo của các sinh viên và ghi nhận sự đồng hành của các em

GS.TS Scott Mulrooney – đến từ Trường Đại học Bang Michigan - Hoa Kỳ phát biểu trong buổi Lễ (PGS.TS. Ngô Thị Phương Dung - nguyên Phó Viện Trưởng Viện NC&PT Công nghệ Sinh học hỗ trợ dịch cho phần phát biểu)

Sinh viên Huỳnh Phạm Phương Nghi – ngành Công nghệ sinh học tiên tiến khóa 45 đã thay mặt hơn 689 sinh viên gửi lời tri ân đến sự dạy dỗ và yêu thương của quý Thầy Cô

Ông Trương Minh Tùng Nguyên, là Phụ huynh của em Trương Minh Trọng Hy phát biểu trong buổi Lễ

Khoảnh khắc quan trọng nhất của buổi lễ chính là lúc các tân cử nhân, tân kỹ sư bước lên sân khấu, nhận tấm bằng tốt nghiệp từ tay Ban Giám hiệu. Những nụ cười rạng rỡ, ánh mắt tự hào của các em cùng với tiếng vỗ tay của gia đình, bạn bè đã làm cho giây phút này trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Sinh viên tốt nghiệp Thủ khoa 05 ngành

Sinh viên tốt nghiệp loại Xuất Sắc nhận giấy khen trên Lễ đài đại diện cho 346 Sinh viên tốt nghiệp loại Xuất Sắc – Sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi toàn khoá

Tấm bằng tốt nghiệp hôm nay không chỉ là thành quả của một quá trình học tập mà còn là lời khẳng định về sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho chặng đường phía trước. Các tân cử nhân, tân kỹ sư không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn mà còn có được những kỹ năng cần thiết để thích ứng với thế giới đang thay đổi từng ngày.

Tân cử nhân ngành công nghệ sinh học – chương trình tiên tiến, ngoài nhận bằng Tốt nghiệp đại học còn còn vinh dự nhận được chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo bằng tiếng Anh của Trường Đại học Bang Michigan

GS.TS Scott Mulrooney (Trường Đại học Bang Michigan - Hoa Kỳ ) và GS.TS Hà Thanh Toàn trao chứng nhận cho các Tân cử nhân ngành công nghệ sinh học – chương trình tiên tiến

Lễ tốt nghiệp khép lại, nhưng một hành trình mới sẽ mở ra với nhiều cơ hội và thách thức. Chúc các tân khoa luôn tự tin, bản lĩnh và thành công trên con đường sự nghiệp và cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm

Chương trình CLC và Tiên tiến