Vào sáng ngày 23/9/2023, Viện Công nghệ sinh học & thực phẩm đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho hơn 200 tân cử nhân ngành Công nghệ sinh học (bao gồm chương trình Công nghệ sinh học tiến tiến); và hơn 300 tân kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm (bao gồm chương trình Công nghệ thực phẩm - chất lượng cao) và Công nghệ sau thu hoạch, với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đạt loại giỏi và xuất sắc là trên 50%. Buổi lễ tốt nghiệp đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, thân thương và nhiều ý nghĩa.

Lễ trao bằng tốt nghiệp Viện Công nghệ sinh học & thực phẩm

Buổi lễ có sự tham dự của GS.TS Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng trường Đại học Cần Thơ, các Thầy/Cô của Ban lãnh đạo Viện và các trưởng phó Bộ môn.Phát biểu tại chương trình, Thầy Hiệu Trưởng đã gửi lời chúc mừng, biểu dương và khen ngợi các bạn sinh viên đã hoàn thành chương trình học.

GS.TS Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng trường phát biểu chúc mừng

Đại diện Ban lãnh đạo Viện, PGS.TS Nguyễn Văn Thành đã tổng kết sơ bộ quá trình của các sinh viên và ghi nhận sự đồng hành của các em.

Sinh viên Nguyễn Khánh Ngân – ngành Công nghệ sinh học tiên tiến đã thay mặt hơn 500 sinh viên gửi lời tri ân đến sự dạy dỗ và yêu thương của quý Thầy Cô

Các bạn tân cử nhân và kỹ sư đã có dịp nhìn lại chặng đường hơn 4 năm ngồi trên ghế giảng đường với thật nhiều những kiến thức bổ ích, biết bao câu chuyện và những hoạt động rèn luyện hướng tới cộng đồng nhiều ý nghĩa. Sinh viên là thời gian thanh xuân tươi đẹp nhất của mỗi người, và thật là vui khi các bạn đã lựa chọn Viện Công nghệ sinh học & Thực phẩm, trường Đại học Cần Thơ là nơi ghi dấu ấn và hoàn thành thật tốt quãng đời sinh viên của mình. Hy vọng rằng những giây phút này, Thầy/Cô, bạn bè sẽ là những ký ức tươi đẹp cùng với các bạn chinh phục thành công những chặng đường mới trong cuộc đời.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao bằng:

Viện Công nghệ sinh học & Thực phẩm

CHƯƠNG TRÌNH CLC VÀ TIÊN TIẾN

VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

Địa chỉ: Tòa nhà Phức hợp Phòng thí nghiệm (RLC - zone B), Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (84) 02923 835961 Fax: (84) 02923 830260
Email: vcnshtp@ctu.edu.vn