Nhằm chia sẻ, trao đổi những thông tin mới về kết quả nghiên cứu và định hướng phát triển lĩnh vực chế biến ca cao ở vùng nhiệt đới nói chung và tại Việt Nam và Bỉ nói riêng.
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ, kết hợp với Trường Đại học Ghent, Bỉ, tổ chức seminar “Ca cao và chocolate của Việt Nam"
- Thời gian: 8:00 – 12:00, ngày 30/10/2023
- Địa điểm: Hội trường khu phức hợp phòng thí nghiệm (RLC), Trường Đại học Cần Thơ
- Chủ trì: PGS.TS. Lý Nguyễn Bình, Phó Viện Trưởng, Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm.
Ghi chú: Ngôn ngữ Tiếng Anh được sử dụng trong quá trình semina diễn ra.
- Thông báo sinh hoạt đầu khóa và chào đón tân sinh viên khóa 50, năm học 2024-2025
- Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2024
- Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2024 đợt 2
- Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ tiến sĩ năm 2024 đợt 2
- Lễ Trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ năm 2024 đợt 1 tổ chức vào ngày 30/06/2024
-
Lễ trao bằng Thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm giảng dạy bằng tiếng Anh khóa 3 và khóa 4
Vào ngày 26/9/2023, trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức lễ tốt nghiệp chương trình thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm trong không khí trang trọng và ý nghĩa dành cho các sinh viên đến từ Philippines, Zimbabwe, Tanzania và Việt Nam. Chương trình Thạc sĩ Công nghệ Thực phẩm được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa các tổ chức Flemish và Việt Nam bao gồm Đ...
- Hội nghị viên chức Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm
- Báo cáo luận văn tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm lớp cao học quốc tế
- Họp giảng viên về “cải tiến chất lượng hoạt động giảng dạy và công tác cố vấn học tập” năm học 2023-2024
- Chào đón học viên thạc sĩ và nghiên cứu sinh năm 2023 đợt 1
- Ngành Công nghệ sinh học Chương trình tiên tiến kiểm định Chất lượng theo tiêu chuẩn AUN-QA (lần thứ 2)
-
Seminar ca cao và chocolate
19 Tháng 10 2023Nhằm chia sẻ, trao đổi những thông tin mới về kết quả nghiên cứu và định hướng phát triển lĩnh vực chế biến ca cao ở vùng nhiệt đới nói chung và tại...