Vào sáng ngày 13/11/2022 tại Hội Trường Rùa, trường Đại học Cần Thơ, Viện Công nghệ Sinh Học và Thực Phẩm đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày truyền thống Viện và họp mặt cựu sinh viên-cựu học viên ngành Công nghệ sinh học và chuyên ngành Vi sinh vật học.

Chương trình đã vinh dự đón tiếp sự hiện diện của GS. TS Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng nhà Trường - Nguyên Viện trưởng Viện NC&PT CNSH, PGS.TS Lê Việt Dũng - Chủ tịch hội cựu sinh viên Trường đại học Cần Thơ - Nguyên phó Hiệu trưởng nhà Trường, các vị khách quý là các thế hệ nguyên lãnh đạo Viện, quý thầy cô trong Ban lãnh đạo Viện, quý thầy cô đã và đang công tác tại đơn vị, các anh chị là cựu sinh viên - cựu học viên và các bạn sinh viên ngành Công nghệ Sinh học và chuyên ngành Vi sinh vật học.

 GS.TS Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng trường Đại học Cần Thơ phát biểu khai mạc chương trình

Đây không chỉ là ngày để các anh chị cựu sinh viên các khóa có dịp hội ngộ với nhau, chương trình đã tạo cho các anh chị cựu sinh viên cơ hội ngồi lại bên nhau để ôn lại những kỷ niệm tuyệt vời của thời sinh viên, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình công tác,... Chương trình càng thêm ý nghĩa với sự hiện diện của quý thầy cô đã từng gắn bó với sự phát triển của Viện cũng như được nhiều thế hệ sinh viên học viên yêu quý.

PGS.TS Nguyễn Văn Thành - Giám đốc Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm phát biểu
Thầy Nguyễn Văn Bá – nguyên Phó giám đốc Viện NC&PT CNSH
Phát biểu của Thầy Nguyễn Hữu Hiệp

Ngoài ra, chương trình văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam và ngày truyền thống Viện đã diễn ra trong không khí vui tươi và ấm áp,

Tại buổi lễ, Viện cũng đã trao tặng 8 suất học bổng cho các sinh viên của Viện có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Viện hy vọng món quà này sẽ giúp các bạn vững tin hơn trong chặng đường chinh phục tri thức sắp tới.

Trao học bổng cho các bạn sinh viên của Viện 
Hình lưu niệm tập thể

Cũng nhân dịp này, Viện cũng đã tổ chức buổi tham quan tòa nhà Viện mới, giới thiệu với các anh chị cựu sinh viên – cựu học viên khuôn viên mới khang trang, rộng rãi với nhiều trang thiết bị hiện đại, mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.

Qúy thầy cô và các bạn cựu sinh viên, cựu học viên tham quan cơ sở mới của Viện và chụp ảnh lưu niệm

Buổi lễ kết thúc trong không khí lưu luyến của thầy và trò.  

 

(Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm) 

CHƯƠNG TRÌNH CLC VÀ TIÊN TIẾN

Số lượt truy cập

1441325
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
428
4563
2991
1441325

VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

 

Địa chỉ: Tòa nhà Phức hợp Phòng thí nghiệm (RLC - zone B), Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (84) 02923 835961 Fax: (84) 02923 830260
Email: vcnshtp@ctu.edu.vn