Trong hai ngày 8 và 9/11/2024, Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm đã tổ chức hội đồng bảo vệ luận án tiến sĩ cấp đơn vị chuyên môn cho hai nghiên cứu sinh. Nghiên cứu sinh Thạch Thị Ngọc Yến đã trình bày luận án với đề tài: “Phân lập, tuyển chọn vi khuẩn Lactobacillus spp. và ứng dụng trong bảo quản chôm chôm sau thu hoạch” dưới sự hướng dẫn của TS. Nguyễn Văn Phong (hướng dẫn chính) và PGS.TS. Nguyễn Văn Thành (hướng dẫn phụ). Tiếp đó, nghiên cứu sinh Lý Huỳnh Liên Hương bảo vệ đề tài “Nghiên cứu thu nhận sản phẩm lên men phối hợp có khả năng hỗ trợ làm tan huyết khối và khử gốc tự do”, với sự hướng dẫn chính của PGS.TS. Nguyễn Văn Thành.
Một số hình ảnh của hội đồng bảo vệ luận án:
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm