GIÁO TRÌNH / SÁCH
Năm xuất bản |
Tên giáo trình |
Nhà xuất bản |
Tác giả |
2025 |
Công nghệ sinh học môi trường |
Đại học Cần Thơ |
Huỳnh Ngọc Thanh Tâm, Đỗ Thị Xuân, Trần Thị Giang |
2023 |
An toàn trong thực phẩm và môi trường |
Đại học Cần Thơ |
Huỳnh Xuân Phong (Chủ biên), Huỳnh Ngọc Thanh Tâm, Trần Vũ Phương |
2023 |
Giáo trình Virus học đại cương |
Đại học Cần Thơ |
Trương Thị Bích Vân (Chủ biên), Bùi Thị Minh Diệu, Quách Thị Thanh Tâm |
2022 |
Giáo trình Vi khuẩn học (Bacteriology) |
Đại học Cần Thơ |
Nguyễn Văn Thành, Cao Ngọc Điệp |
2022 |
Vi sinh vật môi trường |
Đại học Cần Thơ |
Huỳnh Văn Tiền (Chủ biên), Vũ Văn Long, Đinh Thị Bé Hiền |
2021 |
Công nghệ sinh học thực phẩm |
Đại học Cần Thơ |
Huỳnh Ngọc Thanh Tâm (Chủ biên), Nguyễn Văn Thành |
2019 |
Giáo trình Nấm học II Nấm sợi (Filamentous fungi) |
Đại học Cần Thơ |
Nguyễn Văn Thành, Cao Ngọc Điệp |
2019 |
Phương pháp phân tích vi sinh vật |
Đại học Cần Thơ |
Huỳnh Ngọc Thanh Tâm (Chủ biên), Trần Vũ Phương, Huỳnh Xuân Phong |
2017 |
Nấm học I (Nấm men) |
Đại học Cần Thơ |
Hà Thanh Toàn (Chủ biên), Huỳnh Ngọc Thanh Tâm |
2016 |
Giáo trình Vi khuẩn (Cổ vi khuẩn và vi khuẩn Gram dương) |
Đại học Cần Thơ |
Nguyễn Văn Thành, Cao Ngọc Điệp |
2013 |
Food Microbiology |
Đại học Cần Thơ |
Ngô Thị Phương Dung, Huỳnh Xuân Phong |
2010 |
Giáo trình môn Nấm học |
Đại học Cần Thơ |
Cao Ngọc Điệp, Nguyễn Văn Thành |
2009 |
Vi sinh vật đại cương |
Đại học Cần Thơ |
Cao Ngọc Điệp, Nguyễn Hữu Hiệp |
2005 |
Giáo trình môn Nấm học |
|
Nguyễn Văn Bá, Cao Ngọc Điệp, Nguyễn Văn Thành |
Năm xuất bản |
Tên giáo trình |
Nhà xuất bản |
Tác giả |
2022 |
Cây bắp: Biện pháp canh tác cải thiện năng suất bắp ở Đồng bằng sông Cửu Long |
Đại học Cần Thơ |
Lê Vĩnh Thúc, Nguyễn Quốc Khương, Đỗ Thị Xuân (Chủ biên), Trần Thị Bích Vân |
2021 |
Isolation of Flocculant-Producing Bacteria in Wastewater and its Application for Wastewater Treatment in the Mekong Delta, Vietnam (book chapter) |
Prime Archives in Biosciences |
Cao Ngọc Điệp, Bùi Thế Vinh, Huỳnh Văn Tiền |
2021 |
Thâm canh nông nghiệp và tác động đến hệ sinh thái- Tác động thâm canh lúa đễn cộng đồng vi sinh vật đất
|
Nông nghiệp |
Đỗ Thị Xuân, Huỳnh Văn Thảo, Trần Sỹ Nam |
2018 |
Potential of thermotolerant ethanologenic yeasts isolated from asean countries and their application in high-temperature fermentation (book chapter) |
IntechOpen. |
Tomoyuki Kosaka, Ngô Thị Phương Dung, Savitree Limtong, Jaya Mahar Maligan, Suprayogi, Constantinos Theodoropoulos, Peter Götz, Masayuki Murata, Chansom Keo-Oudone, Mochamad Nurcholis, Nadchanok Rodrussamee, Mamoru Yamada, Noppon Lertwattanasakul. |
2016 |
Vi khuẩn liên kết với thực vật: Thành tựu và ứng dụng ở Đồng bằng sông Cửu Long (Chương sách) |
Đại học Cần Thơ |
Cao Ngọc Điệp, Nguyễn Hữu Hiệp, Trương Trọng Ngôn |
2015 |
Alcoholic Beverages (book chapter). In Indigenous Fermented Foods of Southeast Asia. Edited By J. David Owens. |
CRC Press |
Ngô Thị Phương Dung, Kapti Rahayu Kuswanto, Wawarut Krusong
|