GIÁO TRÌNH / SÁCH

 

Năm xuất bản

Tên giáo trình

Nhà xuất bản

Tác giả

2025

Công nghệ sinh học môi trường

Đại học Cần Thơ

Huỳnh Ngọc Thanh Tâm, Đỗ Thị Xuân, Trần Thị Giang

2023

An toàn trong thực phẩm và môi trường

Đại học Cần Thơ

Huỳnh Xuân Phong (Chủ biên), Huỳnh Ngọc Thanh Tâm, Trần Vũ Phương

2023

Giáo trình Virus học đại cương

Đại học Cần Thơ

Trương Thị Bích Vân (Chủ biên), Bùi Thị Minh Diệu, Quách Thị Thanh Tâm

2022

Giáo trình Vi khuẩn học (Bacteriology)

Đại học Cần Thơ

Nguyễn Văn Thành,

Cao Ngọc Điệp

2022

Vi sinh vật môi trường

Đại học Cần Thơ

Huỳnh Văn Tiền (Chủ biên), Vũ Văn Long, Đinh Thị Bé Hiền

2021

Công nghệ sinh học thực phẩm

Đại học Cần Thơ

Huỳnh Ngọc Thanh Tâm (Chủ biên), Nguyễn Văn Thành

2019

Giáo trình Nấm học II Nấm sợi (Filamentous fungi) 

Đại học Cần Thơ

Nguyễn Văn Thành,

Cao Ngọc Điệp

2019

Phương pháp phân tích vi sinh vật

Đại học Cần Thơ

Huỳnh Ngọc Thanh Tâm (Chủ biên), Trần Vũ Phương, Huỳnh Xuân Phong

2017

Nấm học I (Nấm men)

Đại học Cần Thơ

Hà Thanh Toàn (Chủ biên), Huỳnh Ngọc Thanh Tâm

2016

Giáo trình Vi khuẩn (Cổ vi khuẩn và vi khuẩn Gram dương)

Đại học Cần Thơ

Nguyễn Văn Thành,

Cao Ngọc Điệp

2013

Food Microbiology

Đại học Cần Thơ

Ngô Thị Phương Dung, Huỳnh Xuân Phong

2010

Giáo trình môn Nấm học

Đại học Cần Thơ

Cao Ngọc Điệp, Nguyễn Văn Thành

2009

Vi sinh vật đại cương

Đại học Cần Thơ

Cao Ngọc Điệp, Nguyễn Hữu Hiệp

2005

Giáo trình môn Nấm học

 

Nguyễn Văn Bá, Cao Ngọc Điệp, Nguyễn Văn Thành

 

 

Năm xuất bản

Tên giáo trình

Nhà xuất bản

Tác giả

2022

Cây bắp: Biện pháp canh tác cải thiện năng suất bắp ở Đồng bằng sông Cửu Long

Đại học Cần Thơ

Lê Vĩnh Thúc, Nguyễn Quốc Khương, Đỗ Thị Xuân (Chủ biên), Trần Thị Bích Vân

2021

Isolation of Flocculant-Producing Bacteria in Wastewater and its Application for Wastewater Treatment in the Mekong Delta, Vietnam (book chapter)

Prime Archives in Biosciences

Cao Ngọc Điệp, Bùi Thế Vinh, Huỳnh Văn Tiền

2021

Thâm canh nông nghiệp và tác động đến hệ sinh thái- Tác động thâm canh lúa đễn cộng đồng vi sinh vật đất

 

Nông nghiệp

Đỗ Thị Xuân, Huỳnh Văn Thảo, Trần Sỹ Nam

2018

Potential of thermotolerant ethanologenic yeasts isolated from asean countries and their application in high-temperature fermentation (book chapter)

IntechOpen.

Tomoyuki Kosaka, Ngô Thị Phương Dung, Savitree Limtong, Jaya Mahar Maligan, Suprayogi, Constantinos Theodoropoulos, Peter Götz, Masayuki Murata, Chansom Keo-Oudone, Mochamad Nurcholis, Nadchanok Rodrussamee, Mamoru Yamada, Noppon Lertwattanasakul.

2016

Vi khuẩn liên kết với thực vật: Thành tựu và ứng dụng ở Đồng bằng sông Cửu Long (Chương sách)

Đại học Cần Thơ

Cao Ngọc Điệp, Nguyễn Hữu Hiệp, Trương Trọng Ngôn

2015

Alcoholic Beverages (book chapter)In Indigenous Fermented Foods of Southeast Asia. Edited By J. David Owens.

CRC Press

Ngô Thị Phương Dung, Kapti Rahayu Kuswanto, Wawarut Krusong