Trong khuôn khổ sinh hoạt học thuật của Viện NC&PT Công Nghệ Sinh Học, quý thầy cô của Viện sẽ báo cáo seminar vào sáng ngày 4-12-2020 với thông tin cụ thể như sau:
1/ TS. Đỗ Tấn Khang
Tên báo cáo: Giới thiệu về khái niệm DNA mã vạch, các nghiên cứu đã thực hiện ở trong và ngoài nước về DNA mã vạch.
Thời gian 7h30-8h10
2/ TS Huỳnh Ngọc Thanh Tâm
Tên báo cáo: Quản lý mối nguy an toàn thực phẩm trong chuỗi cung ứng (Managing Food Safety Risks in the Supply Chain)
Thời gian 8h10-8h50
3/ TS. Nguyễn Thị Pha
Tên báo cáo: Vai trò của họ gen HKT (High-Affinity K+ Transporter) đối với tính chống chịu mặn ở lúa
Thời gian: 8h50- 9h30
4/TS. Đỗ Thị Xuân
Tên báo cáo: Nấm rễ Arbuscula mycorrhiza trong canh tác lúa
Thời gian: 9h30-10h10
Thảo luận chung: 10h10-11h00
Trân Trọng kính mời quý thầy cô, các anh chị học viên và các em sinh viên đến tham dự và trao đổi thông tin
- Thông tin "Hội thảo quốc tế về sinh học phân tử và ứng dụng 2024"
- Thông báo họp toàn thể học viên cao học và nghiên cứu sinh
- Thông báo lịch bảo vệ luận văn thạc sĩ - luận án tiến sĩ tháng 10/2024
- Thông báo sinh hoạt đầu khóa và chào đón tân sinh viên khóa 50, năm học 2024-2025
- Thông báo Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2024
-
Lễ trao bằng Thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm giảng dạy bằng tiếng Anh khóa 3 và khóa 4
Vào ngày 26/9/2023, trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức lễ tốt nghiệp chương trình thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm trong không khí trang trọng và ý nghĩa dành cho các sinh viên đến từ Philippines, Zimbabwe, Tanzania và Việt Nam. Chương trình Thạc sĩ Công nghệ Thực phẩm được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa các tổ chức Flemish và Việt Nam bao gồm Đ...
- Hội nghị viên chức Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm
- Báo cáo luận văn tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm lớp cao học quốc tế
- Họp giảng viên về “cải tiến chất lượng hoạt động giảng dạy và công tác cố vấn học tập” năm học 2023-2024
- Chào đón học viên thạc sĩ và nghiên cứu sinh năm 2023 đợt 1
- Ngành Công nghệ sinh học Chương trình tiên tiến kiểm định Chất lượng theo tiêu chuẩn AUN-QA (lần thứ 2)
-
Seminar học thuật của NCS ngành Công nghệ Thực phẩm tháng 01/2025
07 Tháng 1 2025...