Trong khuôn khổ sinh hoạt học thuật của Viện NC&PT Công Nghệ Sinh Học, quý thầy cô của Viện sẽ báo cáo seminar vào sáng ngày 4-12-2020 với thông tin cụ thể như sau:
1/ TS. Đỗ Tấn Khang
Tên báo cáo: Giới thiệu về khái niệm DNA mã vạch, các nghiên cứu đã thực hiện ở trong và ngoài nước về DNA mã vạch.
Thời gian 7h30-8h10
2/ TS Huỳnh Ngọc Thanh Tâm
Tên báo cáo: Quản lý mối nguy an toàn thực phẩm trong chuỗi cung ứng (Managing Food Safety Risks in the Supply Chain)
Thời gian 8h10-8h50
3/ TS. Nguyễn Thị Pha
Tên báo cáo: Vai trò của họ gen HKT (High-Affinity K+ Transporter) đối với tính chống chịu mặn ở lúa
Thời gian: 8h50- 9h30
4/TS. Đỗ Thị Xuân
Tên báo cáo: Nấm rễ Arbuscula mycorrhiza trong canh tác lúa
Thời gian: 9h30-10h10
Thảo luận chung: 10h10-11h00
Trân Trọng kính mời quý thầy cô, các anh chị học viên và các em sinh viên đến tham dự và trao đổi thông tin
- Thông tin "Hội thảo quốc tế về sinh học phân tử và ứng dụng 2024"
- Thông báo họp toàn thể học viên cao học và nghiên cứu sinh
- Thông báo lịch bảo vệ luận văn thạc sĩ - luận án tiến sĩ tháng 10/2024
- Thông báo sinh hoạt đầu khóa và chào đón tân sinh viên khóa 50, năm học 2024-2025
- Thông báo Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2024
-
Tăng cường kỹ năng sinh viên sau tốt nghiệp
Sáng ngày 14/4/2024 Viện Công Nghệ Sinh Học và Thực Phẩm (CNSH&TP) tổ chức buổi hội thảo về “Tăng cường kỹ năng sinh viên sau tốt nghiệp”. Hội thảo có sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên năm cuối các ngành Viện quản lý bao gồm: Công Nghệ Sau Thu Hoạch, Công Nghệ Thực Phẩm, Công Nghệ Sinh Học và một số ngành khác trong trường. Thông qua h...
- Sinh viên Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm với những thành tích ấn tượng năm 2023
- Chào đón học viên thạc sĩ và nghiên cứu sinh năm 2023 đợt II
- Chào đón Tân sinh viên khóa 49
- Lễ trao bằng tốt nghiệp Viện Công nghệ sinh học & thực phẩm
- Lễ trao bằng Thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm giảng dạy bằng tiếng Anh khóa 3 và khóa 4
-
Seminar học thuật của NCS ngành Công nghệ Thực phẩm tháng 01/2025
07 Tháng 1 2025...